หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ

ThaiAppraisal

ดาวน์โหลดวารสารมูลนิธิฟรี
ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัยประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยบจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส วารสาร ThaiAppraisal ราย 2 เดือน ของมูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย (www.taeaf.org) ปีที่ 22 ฉบับที่ 6 เดือนเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2566 ออกแล้ว ทุกท่านสามารถ download วารสารได้ฟรีทุกฉบับที่นี่: https://www.thaiappraisal.org/thai/journal/default.php หากท่านมีความประสงค์จะเข.. ดูเพิ่ม
ดาวน์โหลดวารสารมูลนิธิฟรี
วารสาร ThaiAppraisal ราย 2 เดือน ของมูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย (www.taeaf.org) ปีที่ 22 ฉบับที่ 5 เดือนเดือนกันยายน - ตุลาคม 2566 ออกแล้ว ทุกท่านสามารถ download ได้ฟรีที่นี่ https://lobbyistsantayasuk.files.wordpress.com/2023/11/press2023-09-10.pdf ท่านยังสามารถดูฉบับย้อนหลังได้ที่นี่: https://www.thaiappraisal.org/thai/journal/default.php หากท่านมีความประสงค์จะเข้าร่วมเสวนาได้ฟรีทุกเ.. ดูเพิ่ม
Mass Appraisal for Taxation & Land Management
Mass Appraisal for Taxation & Land ManagementAREA Press Release No. 427/2023: June 06, 2023 Dr.Sopon Pornchokchai, Ph.D. Dip.FIABCI, MRICSPresident, Agency for Real Estate Affairs (AREA) On Thursday, June 1, 2022 at 10 am (Paris), 11 am (Riyadh), 1:30 pm (Delhi), 3 pm (Bangkok), 4 pm (Manila), and 6 pm (Melbourne), FIABCI World Council of Experts organized a webinar via ZOOM Online on Mass App.. ดูเพิ่ม
คลิปบรรยายเรื่อง ESG ในวงการอสังหาริมทรัพย์
คลิปบรรยายเรื่อง ESG ในวงการอสังหาริมทรัพย์ AREA แถลง ฉบับที่ 335/2566: วันอังคารที่ 02 พฤษภาคม 2566 ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัยประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยบจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 มีการบรยายเรื่อง "ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับ ESG (Environmental Social Governance) ในวงการอสังหาฯ โดยเฉพาะบริษัทพัฒนาที่ดินและที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์" โดย .. ดูเพิ่ม
มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทยจัดเสวนางานสถาปนิก 66
มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทยจัดเสวนางานสถาปนิก 66 AREA แถลง ฉบับที่ 334/2566: วันอังคารที่ 02 พฤษภาคม 2566 ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัยประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยบจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทยจัดเสวนาวิชาการรายเดือนครั้งที่ 256 'Smart City - Environmental Social Governance' ในงาน 'สถาปน.. ดูเพิ่ม
วารสาร ThaiAppraisal เล่มใหม่ออกแล้ว
วารสาร ThaiAppraisal เล่มใหม่ออกแล้ว AREA แถลง ฉบับที่ 333/2566: วันอังคารที่ 02 พฤษภาคม 2566 ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัยประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยบจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส วารสาร ThaiAppraisal ราย 2 เดือน ของมูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย (www.taeaf.org) ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 เดือนมีนาคม-เมษายน 2566 ออกแล้ว ทุกท่านสามารถ download ได้ฟรีที่นี่ https://lo.. ดูเพิ่ม